GIỚI THIỆU CHỢ SINH LÝ

Chợ sinh lý Chuyên cung cấp sản phẩm đồ chơi tình dục nam và nữ, giúp các cặp đôi thăng hoa cảm xúc khi yêu. Các dụng cụ hỗ trợ yêu, tăng cảm xúc, bao cao su, gel bôi trơn hoặc giải tỏa sinh lý như âm đạo giả, dương vật giả, trứng rung…và rất nhiều sản phẩm người lớn cao cấp khác.

Với phương châm ““Cung cấp sản phẩm chất lượng tốt – Bảo mật thông tin khách hàng – Giao Hàng Nhanh – Giá phải chăng””, và sự chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho Quý Khách Hàng.

Chúng tôi không hứa gì ngoài việc mang đến cho quý khách các sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả phải chăng cũng như dịch vụ cực nhanh và miễn phí giao hàng.

Chúng tôi luôn cam kết những sản phẩm đồ chơi tình dục đăng bán trên website chosinhly.com hoàn toàn là hàng chính hãng, tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, Chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu quý khách phát hiện hàng giả được cung cấp bởi chúng tôi.

Tầm nhìn

Chợ sinh lý sẽ trở thành nhà cung cấp đa dạng các loại sản phẩm hỗ trợ sinh lý cho người lớn, sản phẩm dạng nhằm đáp ứng được nhu cầu khác nhau đến từ quý khách hàng, Chung tôi phân phối rộng khắp cả nước.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: Tập trung vào chất lượng sản phẩm, cam kết chỉ đưa ra thị trường các sản phẩm  hàng chính hãng, hàng thật sự chất lượng.

Chính trực: Không lừa dối khách hàng, luôn đảm bảo tư vấn cho khách hàng một cách công tâm, khách quan nhất về sản phẩm.

Bảo mật: Bảo mật thông tin cá nhân của quý khách hàng là vần đề hàng đầu, sự uy tín đối với quý khách là vấn đề rất quan trọng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chân thành cám ơn.

Thông Tin Liên Hệ:

Địa chỉ: 24 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0337250577

Zalo: 0337250577

Email: chosinhly@gmail.com

Website: chosinhly.com