CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chính sách bảo mật của chúng tôi

Khách hàng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với chúng tôi, Chúng tôi tôn trọng quyền riêng tư và cam kết tuyệt đối bảo mật mọi thông tin liên quan đến sự riêng tư của quý khách hàng.

Chợ sinh lý tuyệt đối tôn trọng và cam kết sẽ đối bảo mật mọi thông tin mang tính riêng tư của quý khách hàng nên Sản phẩm sẽ đóng gói giống như 1 hộp quà tặng và Niêm phong cẩn thận rồi gửi chuyển phát nhanh miễn phí đến tận tay cho khách hàng. Bên ngoài hộp sản phẩm chỉ ghi thông tin người gửi và thông tin của người nhận hàng, chứ không ghi thông tin hoặc Tên của sản phẩm mà khách hàng đặt mua. Chúng tôi luôn cam kết Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm.

Bảo mật dữ liệu cá nhân của khách hàng, sự uy tín đối với quý khách là vấn đề rất quan trọng của chúng tôi. Vì vậy, chúng tôi sẽ chỉ dùng tên và các thông tin khác liên quan đến quý khách tuân thủ theo nội dung của chính sách bảo mật.

Khi quý khách đặt hàng chúng tôi chỉ cần các thông tin sau: Họ và tên người nhận, Số điện thoại,  địa chỉ giao hàng, Và thông tin ghi chú nếu có.

Chúng tôi cam kết chỉ dùng thông tin quý khách đã cung cấp để phục vụ cho việc xử lý đơn đặt hàng.

Sau khi chúng tôi giao hàng đến tận tay quý khách thì chúng tôi sẽ xóa thông tin đặt hàng của quý khách trong vòng một tháng tính từ ngày quy khách nhận hàng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách. Xin chân thành cám ơn.

Thông Tin Liên Hệ

Địa chỉ: 24 Lê Lâm, Phú Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Hotline: 0337250577

Zalo: 0337250577

Email: chosinhly@gmail.com

Website: chosinhly.com